Miến khoai lang Gia Bảo

 

Miến Khoai lang là một sản phẩm được công ty nông nghiệp Gia Bảo được kết hợp với cơ sở miến dong Thảo Chính nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới là miến khoai  lang phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam . khóa học xuất nhập khẩu đại học kinh tế

New Image 13

Miến được sản xuất hoàn toàn từ tinh bột củ khoai lang – Cây khoai lang được bà con trồng quang năm . Nhưng chưa ai CÓ THỂ biết được những tạc dụng tuyệt vời của củ khoai lang, khoai lang là một loại củ rất phổ biến và gần gũi với người Việt Nam. Thành phần chính của khoai lang là tinh bột, ngoài ra còn chứa nhiều chất xơ và các loại vitamin A, B,C,E, Protein. Khoai lang chứa nhiếu các các acdamin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần cho sức khỏe như Calci, kẽm, sắt magie… Chính vì những ưu điểm đó công ty TNHH Nông nghiệp Gia Bảo cho ra sản phẩm Miến Khoai lang tím sản phẩm này ngoài việc sử dụng như một loài thực phẩm thông dụng hàng ngày còn có công dụng chữa bệnh tuyệt vời không phải ai cũng biết , kích thích tiêu hóa, chữa táo bón, điều trị bệnh loét dự dày, bệnh tiểu đường, giảm cân, nên học kế toán ở đâu

Trước đây, miến dong được bà con sản xuất theo phương pháp thủ công và đem bán ở các dịp gần tết .. Những năm gần đây, do nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe tăng lên để nắm bắt những hiện đại hóa hiện đại hóa đất nước Công ty Gia Bảo  là đơn vị  trồng khoai lang và sản xuất ra tinh bột khoai lang đã kết hợp với cơ sở sản xuất miến Thảo Chính uy tín đã đưa thêm một số máy móc, công nghệ vào sản xuất, chế biến kết hợp với phương pháp làm miến thủ công truyền thống nên không những giữ được chất lượng đặc trưng mà còn tăng thêm các giá trị mới: thẩm mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm miến khoai lang tím của công ty Gia Bảo đã được đóng gói, có tem nhãn mác cẩn thận có đầy đủ thông tin về thành phần dinh dưỡng, tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Miến Khoai lang rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường, sự khác biệt đó xuất phát từ nguyên liệu và công nghệ sản xuất vừa  hiện đại vẫn giữ nét cổ truyền dân tộc, với đặc điểm miến thơm ngon giữ được đặc trưng của củ  khoai lang tím, sợi miến mềm ăn giòn, khi nấu không dính và nát đặc biệt có thể nấu lại được tới 3 lần mà sợi miến vẫn không bị nát.

Với miến khoai lang tím bạn có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn ngon như: Miến nấu ngan, miến lươn miến trộn, miến xào thập cẩm, gỏi miến, …. và dùng hàng ngày để bổ sung các chất dinh dưỡng.

Mong rằng những thông tin trên có ích cho mọi người. Chúc mọi người luôn luôn có một sức khỏe tốt!

Lê Hồng