Rượu khoai lang Gia Bảo

Việt Nam đang phát triển nhanh chóng mặt. Cuộc sống thay đổi, điều kiện sinh sống ngày càng thoải mái. Nhu cầu của dân phong phú hơn trước, không chỉ quan tâm đến sự tồn tại mà muốn nâng cấp chất lượng cuộc sống của mình. Trong thời đại tiến lên này nhiều thứ mới hiện ra nhưng cũng có nhiều tổn thất về văn hoá truyền thống và phong cách sống. Những tri thức vô giá có thể sẽ bị mai một bởi sự xuất hiện của công nghệ mới, ngành rượu truyền thống cũng không nằm ngoài nguy cơ đó. Rượu khoai lang Gia Bảo đã kết hợp với cơ sở sản xuất rươu uy tín của huyện Đẩm Hà tỉnh Quảng Ninh xây dựng niềm tin vào tương lai thương hiệu rượu Việt Nam.
Rượu khoai lang Gia Bảo luôn trân trọng các giá trị kinh nghiệm truyền thống, coi đó là một bí quyết lưu giữ trong mỗi sản phẩm của mình. Nâng cao giá trị thưởng thức rượu ngon như một vẻ đẹp của cuộc sống. kế toán
Niềm tự hào luôn tồn tại song song với lòng ngưỡng mộ các sản vật truyền thống dân gian của tổ tiên. Sự chắt lọc tinh hoa trong văn hoá ẩm thực rất Việt…
Gia Bảo cam kết chữ tâm hướng đạo phong cách và chất lượng sản phẩm của mình. trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại hà nội
Hiện đại là một tiến trình – truyền quá khứ qua tương lai – một cách sinh hoạt, hơn là một trạng thái. Đó là một tư duy chấp nhận thay đổi, tôn trọng cái cá biệt của người khác, nhưng phóng đi từ ý thức rất rõ về mình, về cộng đồng và lịch sử của mình.
Từ xa xưa cây khoai lang đã gắn liền với người dân Việt Nam , người Việt Nam cùng với các nước như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc dã cho ra sản phẩm rượu từ củ khoai lang. Rượu
khoai lang Gia Bảo được sản xuất với ý tưởng kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại. Dưới áp lực của nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn hoá kỹ thuật và tăng trưởng tiêu thụ, đa số nhà sản xuất rượu Việt Nam và thế giới chọn cho mình lối đi dễ nhất là dùng cồn thực phẩm để chế các loại rượu đại trà. khóa học xuất nhập khẩu đại học kinh tế tp hcm
Rượu khoai lang Gia Bảo lại chọn quan niệm chiết trung! Giữ được tâm hồn duy nhất của một sản phẩm chế thủ công và đồng thời đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn là mục tiêu hàng đầu củaGia Bảo . Nguyên liệu được công ty trồng ở những vùng đất màu mỡ của các tỉnh miền bắc với các giống khoai ngon nhất đến việc chưng cất trong những nồi bằnb Inox được nhập khẩu từ nước ngoài , quy trình tạo ra rượu Gia Bảo mang đầy tính sáng tạo mà luôn tôn trọng các giá trị truyền thống.
Khoai được gọt và chọn lọc từng củ
1
Các loại khoai lang của công ty Gia Bảo trồng ở đồng bằng Sông Hồng gọt vỏ rửa sạch
được hấp bằng lò điện để chuyển tinh bột sang đường mà men có thể chuyển sang rượu được.

2
Tiếp theo men đặc biệt và duy nhất của Gia Bảo được rải trên những bánh cơm để ủ trong thời gian 2 tuần. Men này được phát triển trải qua nhiều thế hệ trong làng nghề truyền thống Việt Nam , do vậy thích hợp với khí hậu ở miền Bắc Việt Nam và phát huy hương vị đặc biệt của các nguyên liệu.

3

Rượu được nấu trong nồi chưng cất bằng Inox Khác các kim loại khác, Inox có ưu thế khử được nhiều độc tố nên được các nhà sản xuất rượu truyền thống trên thế giới sử dụng. Hơn nữa, Gia Bảo chưng cất từng mẻ một chứ không sử dụng quy trình liên hoàn của các nhà máy lớn vì bởi với quy trình đó, nhà rượu đánh mất sự chủ động cá biệt cho từng nồi. Khi chưng cất kỹ thuật viên điều hành nồi cất có thể điều chỉnh được nhiều yêu tố ảnh hưởng đến rượu. Công việc này không thể tự động hoá được vì mỗi mẻ khoai ủ trong một môi trường khác nhau nên thành phần cũng khác. Chính vì vậy và vì không có thiết bị đo được “độ ngon” của rượu, giai đoạn “nghề thuật” này giữ một vị trí đặc biệt quan trọng.

4

Chưng cất tiếp nhiều lần có thể phát huy những hương sắc tinh vi nhưng lại không được phá sự hài hoà của các hương vị thơm từ nguyên liệu. Chính đây là hiện tượng thường thấy trong các rượu chế từ cồn công nghiệp.

56
Hình ảnh rượu khoai lan g